“Nghĩ việc về chung nhà với Bảo Anh” là quyết định mới nhất của Hồ Quang Hiếu

Đối với tôi, yêu là tình cảm đặc biệt, không bao giờ mang ra làm chiêu trò để được nổi tiếng. Nếu muốn sử dụng chiêu này đánh bóng tên tuổi thì chúng tôi đã sử dụng rất lâu rồi chứ không phải bây giờ mới công khai. Tôi đủ cứng rắn để chấp nhận mọi chuyện. Tôi chỉ sợ, khi công khai chuyện tình cảm, sẽ hứng chịu nhiều lời không hay của mọi người khi nhận xét về người yêu. Đến lúc ấy, cô ấy sẽ rất đau lòng.
Chuyện tình giữa ca sĩ và Bảo Anh đã râm ran hơn hai năm nay, nhưng khi được hỏi, cả hai luôn khẳng định chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, vừa qua, Bảo Anh đã chính thức thừa nhận đang hẹn hò với “người tình tin đồn” khiến fan hâm mộ của cặp đôi vui mừng.

Mới đây, phóng viên đã có cuộc trò chuyện với Hồ Quang Hiếu để nghe những chia sẻ của anh về mối quan hệ với Bảo Anh.

1478483543-ho-quang-hieu-1

Bảo Anh bất ngờ thừa nhận đang hẹn hò với Hồ Quang Hiếu

Từ trước đến nay, mọi người vẫn nghi ngờ về chuyện tình cảm của Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh. Cả hai luôn im lặng hoặc bác bỏ trước những câu hỏi về việc này. Mới đây, Bảo Anh thừa nhận hai người đang hẹn hò. Nhiều người đặt câu hỏi, cả hai có bàn tính gì đến công khai chuyện tình cảm?

Là ca sĩ, cả hai đều biết, chuyện tình cảm của mình sẽ được khán giả lưu tâm nên từ trước đến giờ vẫn còn giấu diếm. Trong chuyện tình cảm, chúng tôi không có bất kì bàn tính gì, ngay cả công khai chuyện hẹn hò.

Chính tôi cũng bất ngờ khi biết Bảo Anh công khai chuyện yêu đương với mình. Điều này thể hiện cô ấy đã xác định rõ tình cảm của mình. Thú thật, giấu diếm chuyện tình cảm nhiều khi khiến mình mệt mỏi. Công khai rồi, cảm thấy nhẹ nhõm rất nhiều.

Nhiều nghệ sĩ từng vướng vào nghi án dùng tình cảm để đánh bóng tên tuổi. Anh có sợ mọi người nghĩ như thế khi công khai chuyện tình cảm hay không?

Đối với tôi, yêu là tình cảm đặc biệt, không bao giờ mang ra làm chiêu trò để được nổi tiếng. Nếu muốn sử dụng chiêu này đánh bóng tên tuổi thì chúng tôi đã sử dụng rất lâu rồi chứ không phải bây giờ mới công khai. Tôi đủ cứng rắn để chấp nhận mọi chuyện. Tôi chỉ sợ, khi công khai chuyện tình cảm, Bảo Anh sẽ hứng chịu nhiều lời không hay của mọi người khi nhận xét về người yêu. Đến lúc ấy, cô ấy sẽ rất đau lòng.

Nhân việc Hiếu nói chuyện này, tôi cũng xin hỏi về scandal tình cảm của anh với hotgirl Ivy cách đây chưa lâu. Có lẽ, scandal ấy khiến Bảo Anh rất đau lòng?

Tôi và Bảo Anh xuất phát điểm là bạn bè. Chúng tôi trò chuyện với nhau rất nhiều. Tôi lại là người rất thẳng tính nên chuyện tình cảm cũ từng tâm sự với Bảo Anh. Do đó, khi scandal xảy ra, cô ấy không quá bất ngờ. Tuy nhiên, theo tôi nghĩ, một phần nào đó, chuyện xảy ra với người yêu cũng khiến cô ấy đau lòng. Rất may, cô ấy hiểu tình cảm của tôi nên không ảnh hưởng gì đến chuyện tình của chúng tôi..

1478483543-ho-quang-hieu-4

Hồ Quang Hiếu từng đề cập đến chuyện kết hôn với Bảo Anh.

Hiếu là người từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Anh có nghĩ, Bảo Anh chịu nhiều thiệt thòi khi yêu mình?

Chuyện tình cảm, chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu hết được. Đã trải qua biến cố về tình cảm nên tôi càng trân trọng tình cảm của người đến sau hơn. Bảo Anh biết quá khứ của tôi nhưng vẫn yêu nên tôi càng yêu cô ấy hơn. Tình cảm cô ấy dành cho tôi rất nhiều mới có thể vượt qua được tất cả những chuyện ấy.

Khi yêu, mọi người thường thay đổi chiều lấy lòng đối phương, để được hòa hợp? Riêng Hồ Quang Hiếu thì sao?

Tình cảm của chúng tôi cũng như tình cảm của bao nhiêu người khác thôi. Tôi nghĩ mình cũng đã thay đổi nhiều thứ để có thể hòa hợp với người yêu hơn. Chẳng hạn, tôi hơn Bảo Anh đến 8 tuổi. Trước đây, tôi khá xuề xòa trong cách ăn mặc khiến mình lớn hơn tuổi. Nhưng, khi yêu Bảo Anh, trang phục của tôi hợp thời hơn, trẻ trung hơn.

Giữa Hiếu và Bảo Anh có thường xuyên xảy ra mâu thuẫn không? Hai người vượt qua những lúc ấy như thế nào?

Tôi và Bảo Anh có rất ít điểm chung. Nếu đi du lịch, tôi thích khám phá thì Bảo Anh thích ở trong phòng. Tôi dễ dàng trong chuyện ăn uống. Trong khi đó, Bảo Anh lại khác. Cô ấy có thể di chuyển cả trăm cây số để tìm đến quán ăn ngon. Nửa đêm, cô ấy cũng có thể ra khỏi nhà để đi ăn… Nói chừng ấy là các bạn có thể cảm nhận chúng tôi khác biệt như thế nào.

Do đó, giữa hai chúng tôi vẫn thường xảy ra mâu thuẫn. Tuy nhiên, cả hai chọn cách trò chuyện, nói hết những mâu thuẫn chứ không giấu diếm để rồi tìm cách tháo gỡ. Nhờ thế mà cả hai ngày càng hiểu nhau hơn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *