Không trả lại nhẫn đính hôn 10 triệu USD cho tỷ phú vì sao Mariah Carey lại làm vậy

Theo nguồn tin, Mariah cay cú nhất quyết không rời biệt thự xa hoa mà cô từng sống chung với James Packer từ hồi đính hôn đến nay. Nữ ca sĩ yêu cầu James phải trả hết tiền thuê biệt thự (3 triệu USD một năm) và sau đó mua cho cô một biệt thự triệu đô khác.
Sau khi tỷ phú sòng bài James Packer bất ngờ hủy hôn ước, Mariah Carey vẫn được trông thấy đeo nhẫn cầu hôn mà James trao chô cô hồi tháng 1. Đây có lẽ là một trong những chiếc nhẫn đính hôn đắt đỏ nhất thế giới với viên kim cương nặng 35 carat, trị giá khoảng 10 triệu USD. Mariah luôn rất tự hào khoe nhẫn mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ.

mariah2-6647-1477971105

Mariah vẫn đeo nhẫn đính hôn khi đi chơi hôm chủ nhật. Tuy nhiên, cô đã chuyển nhẫn sang bàn tay phải.

Giờ đây, mặc dù kế hoạch kết hôn tan vỡ, Mariah Carey vẫn không phải trả lại chiếc nhẫn này. Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ trên Us Weekly: “James Packer không thể đòi lại nhẫn từ Mariah bởi điều này là trái luật. Luật tại bang California viết rằng, người phụ nữ sẽ không phải trả lại nhẫn nếu cô ấy không hủy hôn ước. Mariah đã mong muốn kết hôn với James, cô ấy đã may váy cưới và đặt váy cho cả con gái nhỏ của mình. Mariah và James đều đã rất hào hứng với kế hoạch tổ chức đám cưới, cho đến khi James nổi giận trên du thuyền trong kỳ nghỉ ở Hy Lạp”.

mariah3-3698-1477971105
Chiếc của Mariah Carey.

Các luật sư cũng khẳng định, Mariah Carey có quyền giữ lại nhẫn nếu James Packer là người nói lời từ hôn. Các nguồn tin trước đó đều tiết lộ rằng, James đã “bỏ bom” Mariah một cách phũ phàng bằng việc đưa tin chia tay qua báo chí mà không hề thông báo cho nữ ca sĩ biết trước. Mariah đã rất choáng váng khi đọc được tin này trên các tờ báo vào ngày 26/10.

Theo TMZ, diva Mỹ đã tức giận đòi tỷ phú Australia bồi thường cho cô 50 triệu USD vì những tổn hại mà James gây ra khi quyết định chia tay. Mariah nói rằng, vì James cô đã phải rời bỏ New York quê hương của mình để chuyển tới Los Angeles ở. Vì James, cô đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống trong suốt năm qua. Và vì chuyện hủy hôn, Mariah đã không thể đi lưu diễn ở Nam Mỹ khiến cô bị thiệt hại nặng về tài chính.

Theo nguồn tin, Mariah cay cú nhất quyết không rời biệt thự xa hoa mà cô từng sống chung với James Packer từ hồi đính hôn đến nay. Nữ ca sĩ yêu cầu James phải trả hết tiền thuê biệt thự (3 triệu USD một năm) và sau đó mua cho cô một biệt thự triệu đô khác.
mariah4-8825-1477971105
Mariah đang yêu cầu hôn phu cũ bồi thường cho cô 50 triệu USD.

Bạn bè thân thiết của Mariah rò rỉ thông tin với báo giới, chuyện tình cảm đổ vỡ không phải vì lỗi của Mariah mà chính là do trợ lý đắc lực của James Packer “giật dây”. Diva 46 tuổi cho rằng, Tommy Davis – cánh tay phải của tỷ phú sòng bài – gần đây đã “đầu độc” James bằng ý nghĩ Mariah đã tiêu xài quá hoang phí và James ngày càng hao hụt tài chính vì chi tiêu mạnh tay cho vợ sắp cưới cùng những món quà xa xỉ anh tặng cô.

Đại diện của James Packer hiện chưa lên tiếng phản hồi trước những thông tin này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *