Tuấn Hưng vô cùng đau khổ khi không thể về dự lễ tang “đệ ruột” Đạt Cỏ

Vài giờ sau khi thông tin về Đạt Cỏ được xác nhận, nam ca sĩ đã đăng tải dòng trạng thái chia buồn với gia đình lên mạng xã hội vì không thể về nhà viếng người anh em.

Tuấn Hưng đã bày tỏ sự thương tiếc, đau xót của mình trước sự ra đi đột ngột của – anh chàng được coi là đệ ruột của nam ca sĩ Nắm lấy tay anh, khiến nhiều người nghẹn ngào.

Đến bây giờ, nhiều người vẫn không thể tin vào sự ra đi của Nguyễn Thành Đạt (Đạt Cỏ) khi mà chỉ vài giờ trước, anh chàng vẫn có mặt trong một bữa tiệc sinh nhật, vẫn đăng ảnh, comment và trả lời bình luận trên facebook. Ra đi ở tuổi còn quá trẻ, nhất là một tài năng như Đạt Cỏ khiến ai cũng phải tiếc nuối đau xót.

Vài giờ sau khi thông tin về Đạt Cỏ được xác nhận, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã đăng tải dòng trạng thái chia buồn với gia đình lên mạng xã hội vì không thể về nhà viếng người anh em.
nghen-ngao-dong-trang-thai-cua-nam-ca-si-tuan-hung-danh-cho-de-ruot-dat-co-khi-khong-the-ve-du-le-tang-736e347c5e74c126a5b899f567c5da61

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng trên trang cá nhân

“Sao hứa với anh là đi thi The voice, đi làm từ thiện… bao nhiêu hoài bão ước mơ đang lên kế hoạch lại bỏ lại dang dở vậy sao? Các anh chị em nhà mình rất thương và lo cho em, em biết không? Cuộc sống vô thường, mỗi người 1 số phận. Chẳng nói trước được điều gì. Em yên nghỉ nhé. Chào em”.

Dòng trạng thái của Tuấn Hưng làm nhiều người không cầm nổi nước mắt và nhận được hàng nghìn lượt chia sẻ đồng cảm chỉ trong 2 giờ đồng hồ đăng tải.
nghen-ngao-dong-trang-thai-cua-nam-ca-si-tuan-hung-danh-cho-de-ruot-dat-co-khi-khong-the-ve-du-le-tang-553465a78fb61e0b81e1513310b9855d

Đạt Cỏ có giọng hát khá giống với ca sĩ Tuấn Hưng

Đạt Cỏ tên thật là Nguyễn Thành Đạt, sinh năm 1994 tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Hiện đang là sinh viên năm cuối trường đại học Công nghiệp Việt – Hung. Sở hữu giọng hát nội lực và chất giọng giống ca sĩ Nắm lấy tay anh, nên nhiều người gọi Đạt là “bản sao của Tuấn Hưng”.

Đạt Cỏ mất ngày 8/11, sau một tai nạn xe máy vào rạng sáng cùng ngày. Trước khi mất, Đạt còn chia sẻ lên Facebook bức ảnh selfie với người có nhiều vết máu

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *