Mila Kunis từng bị ép chụp ảnh bán khỏa thân khi đó cô đã làm gì

Trước khi nổi tiếng, có lần đã bị một nhà sản xuất phim ép chụp ảnh bán nude trên bìa tạp chí đàn ông để quảng bá bộ phim mới của họ. Người đàn ông quyền lực này đe dọa, nếu Mila từ chối, cô sẽ không bao giờ còn trụ được ở Hollywood. Mila kể: “Tôi đã giận tím mặt. Tôi cảm thấy mình bị đối xử như một món đồ. Và lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi nói ‘không’
Mila Kunis: ‘Tôi từng bị ép chụp ảnh bán khỏa thân’

Nữ .

Mila Kunis vừa có bài viết thể hiện quan điểm mạnh mẽ về vấn đề bình đẳng giới ở Hollywood trên trang web Aplus.com. Trong đó, cô kể lại câu chuyện mình từng bị đè nén, chèn ép và sỉ nhục ra sao vì là phụ nữ chân yếu tay mềm.

Trước khi nổi tiếng, có lần Mila Kunis đã bị một nhà sản xuất phim ép chụp ảnh bán nude trên bìa tạp chí đàn ông để quảng bá bộ phim mới của họ. Người đàn ông quyền lực này đe dọa, nếu Mila từ chối, cô sẽ không bao giờ còn trụ được ở Hollywood. Mila kể: “Tôi đã giận tím mặt. Tôi cảm thấy mình bị đối xử như một món đồ. Và lần đầu tiên trong sự nghiệp, tôi nói ‘không’. Các bạn thử đoán xem điều gì xảy ra tiếp theo? Thế giới này không hề kết thúc. Bộ phim kiếm được rất nhiều tiền và tôi được mời đóng phim rất nhiều lần sau đó. Nhà sản xuất này có thể chưa bao giờ nhận ra rằng, ông ấy đã nói ra chính xác nỗi sợ hãi mà tất cả những nữ diễn viên cảm thấy khi họ đối mặt với sự thiên vị về giới tính ở nơi làm việc”.

mila2-4692-1478141036mila6-8061-1478141036
Mila từng chụp ảnh ngực trần trên tạp chí Esquire.

Sau đó, Mila Kunis đã có vài lần cởi đồ chụp ảnh nóng bỏng trên tạp chí Esquire, FHM và GQ để quảng bá các phim như Friends with Benefits hay Ted, tuy nhiên cô cảm thấy thực sự bị tổn thương: “Trong suốt sự nghiệp của mình, có những thời điểm tôi đã bị sỉ nhục, bị loại ra ngoài, bị trả lương thấp, bị phớt lờ sự sáng tạo chỉ vì giới tính của mình. Tôi từng khuyên nhủ bản thân rằng nếu muốn thành công trong ngành công nghiệp này, mình phải tuân theo luật chơi của đàn ông. Nhưng khi càng lớn hơn và làm việc lâu hơn, tôi nhận ra rằng điều đó cực kỳ tồi tệ. Và tệ hại hơn nữa, tôi đã đồng tình cho phép điều đó xảy ra”.

Thay vì tiếp tục “đồng lõa”, nữ diễn viên gốc Do Thái đã quyết định thành lập công ty sản xuất riêng của cô cùng những người phụ nữ khác vào năm 2014. Đến nay, công ty của cô đã sản xuất và bán 6 dự án phim, trong đó có phim hài kinh dị Trapped.

Mila tâm sự: “Tôi may mắn vì có thể kể lại những trải nghiệm này, hy vọng đóng góp tiếng nói cho cuộc tranh luận về bình đẳng giới để phụ nữ ở nơi làm việc cảm thấy bớt cô độc hơn và có thể lên tiếng đấu tranh cho chính họ”.

Mila Kunis: ‘Tôi từng bị ép chụp ảnh bán khỏa thân’
Mila nhận được sự ủng hộ lớn từ ông xã.

Sau khi Mila chia sẻ bài viết của mình, chồng cô – tài tử Ashton Kutcher bày tỏ sự ủng hộ và ngợi ca vợ trên Facebook. Anh viết: “Tôi rất tự hào về vợ mình vì cô ấy đã nói lên điều này. Nỗ lực để vượt qua những thành kiến về giới tính là một cuộc chiến mà tất cả chúng ta đều phải đóng góp vai trò”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *