Ngay tại sự kiện Ahn Jae Hyun “tỉnh tò” Goo Hye Sun

Goo Hye Sun xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài đáng yêu và ngọt ngào. Cô nàng nhỏ nhẹ bắt đầu bài giới thiệu về giải thưởng tvN tối nay: “Xin chào, tôi là Goo Hye Sun, rất vui được gặp mọi người”. Tiếng hò reo từ phía khán giả trở nên vang dội. Cô nàng tiếp tục nhìn về phía ông xã ngồi phía dưới và nói: “Chồng tôi không biết tôi sẽ có mặt ở đây, tôi đã lén anh ấy để tới đây”.

Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun nắm tay không rời, vẽ thông điệp vô cùng dễ thương lên vali đôi
Goo Hye Sun lần đầu lộ diện sau đám cưới, đọ sắc cùng dàn mỹ nhân Hàn
Lại tan chảy trước clip đùa nghịch tung tăng của Ahn Jae Hyun – Goo Hye Sun trên đường phố Nhật
Sự kiện tvN tối ngày hôm nay chứng kiến khoảnh khắc cực đáng “gato” của cặp đôi Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun khi chàng nói với nàng lời yêu thương ngay trước ống kính máy quay.
9-1476018835941

7-1476018827134

6-1476018823894

10-1476018835943
Tối ngày hôm nay, lễ trao giải tvN đã được diễn ra long trọng tại tỉnh Gyeonggi (Hàn Quốc). Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất của sự kiện chính là sự xuất hiện bất ngờ của nàng “Cỏ” Goo Hye Sun. Cô nàng đáng yêu thổ lộ rằng ông xã của cô không hề biết rằng cô sẽ có mặt tại đây còn Ahn Jae Hyun ngồi phía hàng ghế khách mời phía dưới vừa bất ngờ vừa có chút lúng túng khi thấy bà xã xinh đẹp của mình trên sân khấu.

Goo Hye Sun xuất hiện trên sân khấu với vẻ ngoài đáng yêu và ngọt ngào. Cô nàng nhỏ nhẹ bắt đầu bài giới thiệu về giải thưởng tvN tối nay: “Xin chào, tôi là Goo Hye Sun, rất vui được gặp mọi người”. Tiếng hò reo từ phía khán giả trở nên vang dội. Cô nàng tiếp tục nhìn về phía ông xã Ahn Jae Hyun ngồi phía dưới và nói: “Chồng tôi không biết tôi sẽ có mặt ở đây, tôi đã lén anh ấy để tới đây”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *