Sau 7 tháng kết hôn thiếu gia giàu có vì đâu mỹ nhân Hàn tự sát

Trên mạng xã hội Hàn để lại nhiều lời chia sẻ nỗi buồn tới gia đình của cố diễn viên. “Cô ấy mới 22 tuổi, vừa kết hôn xong, thật là đáng tiếc”, “Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô gái còn quá trẻ ấy”, “Bản thân tôi cũng thấy buồn khi nghe tin đau lòng này”… là những lời nhắn cư dân mạng để lại trên nhiều diễn đàn sau tin tức về Lee Rae Na.

Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Rae Na (22 tuổi) được phát hiện đã qua đời tại nhà riêng ở Mỹ vào ngày 4.11 vừa qua. Được biết Lee Rae Na là con dâu của chủ tịch Lee Jae Hyun tập đoàn CJ. Cô cũng là em họ của nữ diễn viên Clara.

1478485663-14784842821506-photo-0-1478420422164

Nữ diễn viên Lee Rae Na kết hôn với thiếu gia tập đoàn CJ chưa được bao lâu

Theo trang Sports Chosun dẫn lời từ nguồn tin của người thuộc tập đoàn CJ, thi thể Lee Rae Na được tìm thấy ở nhà riêng tại bang Connecticut, Hoa Kỳ vào 3 giờ sáng ngày mồng 4 tháng này (theo giờ địa phương).

Nữ diễn viên Lee Rae Na vừa kết hôn với con trai trưởng của chủ tịch tập đoàn danh tiếng Hàn Quốc vào tháng 4 năm nay. Đám cưới của cô nhận được nhiều lời chúc mừng của mọi người. Sau đó, hai vợ chồng cô chuyển qua Mỹ sống vào tháng 8.

1478485663-147848428283725-11-7-2016-8-59-53-am

Thông tin về việc nhanh chóng được truyền thông Hàn đưa tin

Trên mạng xã hội Hàn để lại nhiều lời chia sẻ nỗi buồn tới gia đình của cố diễn viên. “Cô ấy mới 22 tuổi, vừa kết hôn xong, thật là đáng tiếc”, “Không hiểu chuyện gì đã xảy ra với cô gái còn quá trẻ ấy”, “Bản thân tôi cũng thấy buồn khi nghe tin đau lòng này”… là những lời nhắn cư dân mạng để lại trên nhiều diễn đàn sau tin tức về Lee Rae Na.

Hiện tại nguyên nhân cái chết đang được điều tra. Một số trang tin Hàn như tờ Chosun Ilbo cho hay Lee Rae Na đã tự sát. Cảnh sát Mỹ cho hay, nhiều khả năng Lee Rae Na tự sát vì chuyện gia đình.

1478485663-14784842827691-article
Lee Rae Na sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật

Nữ diễn viên sinh năm 1994 này từng tham gia một số bộ phim nhưng không mấy tên tuổi. Gia đình cô có truyền thống nghệ thuật. Được biết cô chính là con gái duy nhất của ca sĩ Lee Yong Gyu nhóm Koreana nổi tiếng từ những thập niên 60, 70.

Cô từng sang Mỹ học tại trường Yale danh tiếng vào năm 2013. Sau đó Lee Rae Na gặp gỡ với thiếu gia Lee Sun Ho là trưởng nam của chủ tịch tập đoàn CJ. Sau 2 năm hẹn hò, hai người mới chính thức kết hôn trong bí mật. Đám cưới chỉ mời 10 khách mời trong gia đình.

Lý do Lee Rae Na kết hôn ở tuổi 22 với thiếu gia giàu có từng được cô thẳng thắn chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn. Cô cho hay vì tình trạng sức khỏe của chủ tịch tập đoàn tức bố chồng tương lai ngày một yếu đi vào đầu năm nay nên cô và ông xã muốn sớm tổ chức hôn lễ.

Lee Rae Na là con gái của cựu ca sĩ nổi tiếng Hàn, đồng thời là con dâu của chủ tịch tập đoàn CJ

Cô từng cho biết rất đam mê làm nghệ sĩ ngay từ lúc nhỏ mới 5 tuổi. Tuy nhiên gia đình phản đối nên sau khi làm diễn viên một thời gian, Lee Rae Na chuyển sang Mỹ học tập. Thời gian cô học để ôn thi vào trường đại học Yale danh tiếng, cô thường phải học tới 4 giờ sáng.

Tin tức về sự ra đi của Lee Rae Na được thông báo trên trang web của trường đại học Yale. Sinh thời cô còn là thành viên trong câu lạc bộ đấu kiếm của trường. Được biết cô chính là lớp học trò đầu tiên của huấn luyện viên Kim Young Ho – người từng đoạt huy chương vàng môn đấu kiếm tại Olympic Sydney.

Một số nguồn tin tiết lộ gia đình nhà chồng không hài lòng về Lee Rae Na vì xuất thân của cô là một diễn viên. Trang Asia Today đưa ra nghi vấn cô xảy ra mâu thuẫn với nhà chồng nên đã tự vẫn.

Cô gái trẻ qua đời ở tuổi 22 khiến nhiều người xót xa

Hiện tại cảnh sát vẫn đang điều tra nguyên nhân cái chết của Lee Rae Na. Nữ diễn viên Clara là chị họ của Lee Rae Na cũng không đưa ra bình luận nào.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *