Sau bao tin đồn thổi Ngọc Lan đã xác nhận có bầu 7 tháng

tâm sự, Thanh Bình là người phát hiện ra cô mang bầu trước chứ không phải cô. Anh thấy cơ thể cô có sự thay đổi nên cô mới đi xét nghiệm. “Khi biết tin mình có em bé, cảm giác rất ngộ. Đi siêu âm, nhìn thấy mầm sống trong người mình, cảm giác như là một điều gì đó vỡ òa, tự nhiên tôi mỉm cười”.

Một nguồn tin cho biết, Ngọc Lan đang mang thai 7 tháng, nhưng chưa rõ con đầu lòng của nữ diễn viên là trai hay gái. Ngọc Lan cũng vừa xác nhận chuyện có bầu trên một tờ báo.
1-9520-1478849157
Vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình đi một sự kiện hồi tháng 8.

Cách đây không lâu, dư luận từng đồn Ngọc Lan có bầu, nhưng cô phủ nhận. Đến thời điểm này, nữ diễn viên mới giải thích, cô không giấu nhưng không muốn khoe chuyện này. Cô đợi đến lúc em bé trong bụng cứng cáp mới chia sẻ đến mọi người.

Ngọc Lan tâm sự, Thanh Bình là người phát hiện ra cô mang bầu trước chứ không phải cô. Anh thấy cơ thể cô có sự thay đổi nên cô mới đi xét nghiệm. “Khi biết tin mình có em bé, cảm giác rất ngộ. Đi siêu âm, nhìn thấy mầm sống trong người mình, cảm giác như là một điều gì đó vỡ òa, tự nhiên tôi mỉm cười”.

Sau khi hoàn thành xong bộ phim Về đi tía ơi, Ngọc Lan không nhận phim nào nữa. Hiện tại, vợ chồng cô đang đi du lịch ở Mỹ.
2-9209-1478849157
Cặp đôi đang ở Mỹ.
Ngọc Lan – Thanh Bình làm lễ đính hôn hồi tháng 7/2016. Cặp đôi công khai tình cảm vào đầu năm nay. Họ đều là diễn viên nên quen biết nhau từ lâu. Thanh Bình từng chứng kiến Ngọc Lan trải qua những lần đổ vỡ trong tình cảm nên rất mực yêu thương cô. Cả hai thường xuyên chia sẻ những bức ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *