‘Tôi không phải là người không con sầu não’ Jennifer Aniston hùng hồn phát ngôn

Với Jennifer, hôn nhân hạnh phúc là ưu tiên số một của cô. Những năm gần đây, Jen đã từ chối nhiều vai diễn để có nhiều thời gian ở bên chồng hơn. Ông xã của cô cũng vậy. Mặc dù nuối tiếc nhưng nữ diễn viên khẳng định, sự hy sinh này là hoàn toàn “xứng đáng”.m 2016
Jennifer Aniston: ‘Tôi không phải là người không con sầu não’

Jennifer Aniston vẫn đẹp rạng rỡ và hạnh phúc ở tuổi tứ tuần.

Là một người nổi tiếng, Jennifer Aniston luôn bị dư luận săm soi, bình phẩm về đời tư. Nhưng điều khiến cô chạnh lòng nhất là suốt bao năm nay, cô bị tô vẽ giống như một người phụ nữ thất bại trong cuộc sống hôn nhân và thiên chức làm mẹ. Jennifer đã có những trải lòng trong cuộc trò chuyện trên tạp chí Marie Claire tháng 12.

“Tình trạng hôn nhân của tôi, vụ ly dị của tôi, việc tôi thiếu vắng bạn đời và cả ngực của tôi nữa đều bị xem như điều đáng xấu hổ. Tôi tự hỏi, tại sao xã hội lại chỉ nhìn phụ nữ thông qua lăng kính lạ lùng như vậy? Tôi đã làm việc vất vả cả đời và nỗ lực hết mình vì sự nghiệp, thế rồi cuối cùng lại bị hạ thấp thành một người phụ nữ không con sầu não”, Jennifer bày tỏ.
jen2-8269-14785954781ão’
Nữ diễn viên vốn nhiều lần bị xì xào vì “không chịu” sinh con.

Nữ diễn viên 47 tuổi tâm sự, cuộc sống hiện tại của cô tràn ngập hạnh phúc. Ở bên Jennifer là người bạn đời lý tưởng – nam diễn viên Justin Theroux. Cô chia sẻ: “Tại sao anh ấy là người hoàn hảo với tôi ư? Tất cả những gì tôi biết là tôi cảm thấy được nhìn nhận, được yêu thương một cách trọn vẹn dù thế nào đi nữa. Tôi thoải mái thể hiện hoàn toàn con người mình. Và tôi luôn muốn thể hiện điều tốt nhất của bản thân vì tôi quan tâm đến anh ấy rất nhiều. Anh ấy là một người rất tốt. Tôi sẽ bị tổn thương khi nghĩ đến bất kỳ điều gì làm tổn thương anh ấy”.

Với Jennifer, hôn nhân hạnh phúc là ưu tiên số một của cô. Những năm gần đây, Jen đã từ chối nhiều vai diễn để có nhiều thời gian ở bên chồng hơn. Ông xã của cô cũng vậy. Mặc dù nuối tiếc nhưng nữ diễn viên khẳng định, sự hy sinh này là hoàn toàn “xứng đáng”.
jen3-7513-1478595478
Jennifer và ông xã Justin Theroux.

Jennifer kết hôn với Justin Theroux vào hè năm ngoái sau gần 4 năm hẹn hò. Cô từng trải qua rất nhiều năm tháng trắc trở tình duyên. Ngôi sao Friends ly hôn Brad Pitt vào năm 2005 và có vài cuộc tình tan vỡ trước khi gặp người bạn đời hiện tại.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *